Call Of Duty Mobile VN apk Download

Call Of Duty: Mobile VN

By VNGGames International

No Rating Available.

Free download Call Of Duty: Mobile VN apk 1.8.42 latest version for android Smartphone.

Screenshots:

ScreenshotsScreenshotsScreenshotsScreenshots

Call Of Duty: Mobile VN apk file for Android

Experience the excitement of Call Of Duty: Mobile VN, the ultimate Action Game in the virtual realm! Secure your free download of the Call Of Duty: Mobile VN APK 1.8.42 latest version for Android. As the most popular Action Game, Call Of Duty: Mobile VN offers a thrilling journey through various battle arenas. Skip the Google Play Store hassles and download the APK directly from our site. Rest assured, our files are clean, without any viruses or malware.

For a hassle-free experience, directly download the APK file to your device, whether it’s a smartphone, tablet, or computer. Take control of your gaming experience and install the Game on your terms.

Call Of Duty: Mobile VN Apk Download free for Android

Are you in search of a free Android APK file? Look no further! Click now for a direct download link to the Call Of Duty: Mobile VN APK. With a single click, initiate a super-fast download. Don’t worry about your internet connection; get your APK file instantly.

Call Of Duty: Mobile VN Apk features:

Iconic FPS game on mobile with fast-paced multiplayer and Battle Royale maps

CALL OF DUTY: MOBILE VN (CODM) là tựa game bắn súng FPS được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & Activision phát triển đã được phát hành tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

GAMEPLAY

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ đóng vai là 1 chiến binh được trang bị những vật dụng như súng & lựu đạn & các thiết bị hỗ trợ… từ đó bắt đầu hành trình của mình. Bạn sẽ không ngừng được trải qua những trận battle kinh điển, những cuộc truy kích gay cấn đúng nghĩa survival ở các đất nước và thành phố khắp nơi trên thế giới thông qua thực hiện nhiệm vụ và các kế hoạch tác chiến. Việc lựa chọn sử dụng khẩu súng phù hợp với mình và các trang bị hỗ trợ sẽ đem lại sự thú vị bất tận với mỗi chiến binh battle royale hay cả multiplayer, đồng thời các mode chơi và bản đồ phong phú sẽ đem lại những cảm giác thích thú và trải nghiệm đa dạng.

SỰ CHÂN THỰC TRÊN TỪNG TRẬN CHIẾN

Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD, chân thật sắc nét, đặc biệt âm thanh cực kỳ sống động đậm chất game FPS làm bạn cảm giác như tham gia vào những trận chiến thật sự. Hồi hộp, phấn khích, không lag giật là những thứ bạn sẽ có được khi gia nhập hành trình trở thành những Chiến Binh thực thụ.

HUYỀN THOẠI FPS – TÁI HIỆN Ở PHIÊN BẢN COD MOBILE

Kế thừa những tinh hoa của dòng game shooting ăn khách thế giới CALL OF DUTY và hoàn thiện trên thiết bị di động. Có chiều sâu, phong phú nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng giữa các người chơi, đây là thứ tuyệt vời bạn sẽ có được trong hành trình trở thành Chiến Binh của mình.

CALL OF DUTY: MOBILE VN – BATTLE ROYALE MODE – TRẢI NGHIỆM BẮN SÚNG SINH TỒN ĐẬM CHẤT CHIẾN BINH

Khác với các game shooting khác, chế độ sinh tồn – battle royale của sản phẩm mang tới trải nghiệm đặc biệt của sự cạnh tranh giữa các chiến binh toàn thế giới, các loại vũ khí quân sự như trực thăng, xe tank hay các loại vũ khí chuyên dụng của đặc nhiệm các quốc gia khác nhau đều lần lượt xuất hiện trong hành trình này. Hãy là người chiến binh “shooting to survival” thực thụ trong mọi cuộc chiến!!!

THỂ HIỆN TÍNH CÁ NHÂN QUA HỆ THỐNG TRANG BỊ

Khi chơi CALL OF DUTY: MOBILE VN, bạn sẽ mở khóa và nhận được những nhân vật nổi tiếng, vũ khí, trang phục, điểm thưởng và các mảnh thiết bị có thể được sử dụng để tùy chỉnh trang bị để chinh phục mọi battle của bạn. Đồng thời có thể sử dụng những trang bị này trong những trận chiến chế độ nhiều người chơi PvP ly kỳ như Team Deathmatch, Frontline, Free For All, Search and Destroy, Domination, Hardpoint hay thậm chí là chế độ sinh tồn 100 chiến binh.

TRẢI NGHIỆM MƯỢT MÀ VÀ MỚI MẺ

CALL OF DUTY: MOBILE VN đảm bảo mang tới trải nghiệm mượt mà, không giật lag, đây là điểm khác biệt tuyệt đối của sản phẩm dành cho người chơi Việt Nam.

Nối gót các tựa game đình đám, sản phẩm sẽ đem tới trải nghiệm vừa mới mẻ vừa quen thuộc cho game thủ dòng shooting. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa FPS và Battle Royale, CODM xứng đáng trở thành một trong những game online hay của năm.

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TRẢI NGHIỆM

Với sự hỗ trợ từ những nhà phát triển game hàng đầu như Tencent và Activision, sản phẩm COD Mobile hứa hẹn mang lại nhiều sự kiện và hoạt động cộng đồng phục vụ riêng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam, đem lại trải nghiệm chơi tuyệt vời không kém bản COD trên PC.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhập trận và thử tài bắn súng với những Chiến Binh Tinh Nhuệ? Tải xuống CALL OF DUTY: MOBILE VN ngay hôm nay để trải nghiệm cả hai chế độ chơi shooting kết hợp survival là Multiplayer và Battle Royale!

LƯU Ý: Ứng dụng này chứa các tính năng xã hội cho phép bạn kết nối và chơi với bạn bè và thông báo đẩy để thông báo cho bạn khi các sự kiện thú vị hoặc nội dung mới đang diễn ra trong trò chơi. Bạn có thể chọn sử dụng hoặc không sử dụng các tính năng này.

YÊU CẦU CẤU HÌNH

* Khi tham gia, thiết bị cần được kết nối internet liên lục.

* Cấu hình đề nghị: RAM 2GB trở lên.

Hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android bao gồm: Note 20 Ultra, S10 Plus, OnePlus Pro 8, Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ1, Google Pixel2

HỖ TRỢ

Trang chủ: http://codm.zing.vn

Email: hotro.codmvn@vng.com.vn

What’s New in the Latest Version 1.8.42
Last updated on Nov 29, 2023

Call of Duty: Mobile Mùa 11: KHÚC CA SIREN
Phần thưởng xếp hạng
Huyền thoại DR-H – KUROHANA – 68
Multiplayer
• Bản Đồ mới: Miami Blitz
• Vũ khí chiến thuật mới: Cảm biến di chuyển
• Vũ khí chiến thuật mới: Thiết bị đánh lạc hướng
Battle Royale
• Sự kiện trang trí cây giáng sinh
• Xoay đổi vũ khí trong BR
Vũ Khí
• Súng Trường mới – Groza
• Vũ khí cận chiến mới – Dao bắn
Cập Nhật Chung
• Tối ưu hóa tính năng cùng một số điều chỉnh cân bằng trên vũ khí.
• Sửa lỗi

Call Of Duty: Mobile VN Apk Installation Guide – Google Play Store:

Follow these simple steps for an easy installation from the Google Play Store:
● Ensure your mobile device is connected to the internet. Open the Google Play Store.
● Search for “Call Of Duty: Mobile VN” Game.
● Click the install button.
● Wait for the download and installation to complete.

Call Of Duty: Mobile VN Apk Installation from Apk File Downloader –

● If you face issues with internet connectivity, install the Call Of Duty: Mobile VN Game Application on your mobile device.
● using the Call Of Duty: Mobile VN APK file available on apkfiledownloader.com. Follow these steps:
● Visit apkfiledownloader.com.
● Search for “Call Of Duty: Mobile VN” Apk.
● Download the APK file.
● Open your file manager, locate the APK file, and double-click.
● Click the install button.
● Wait for the installation to finish.
Note: An internet connection is required to Run Apk.

Conclusion:

Immerse yourself in Call Of Duty: Mobile VN’s world of endless Action and exciting challenges. Don’t forget to rate and review the Game to help us create more entertaining experiences. Drive ahead and enjoy the thrill of Call Of Duty: Mobile VN!

Category:

Price: Free

Technical Information

Version: 1.8.42
File size: 1.8 GB
Copyright: com.vng.codmvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Your Rating: